Hướng dẫn chơi Vòng quay Tôm Cá (Money Wheel) tại W88

0
1683

Vòng quay Tôm Cá là trò chơi  tải W88 hiểu nôm na là một trò chơi dân gian như Lắc Bầu Cua Việt Nam. Trò chơi là biến thể của 6 loại cược (Cá – Tôm – Cua – Đồng xu – Bầu hoặc Gà trống). Đây là một sản phẩm mới tải W88 nhà cái W88 chính thức giới thiệu và cho ra mắt vào tháng 7 – 2019. Đây là một trò chơi không chỉ mang tính giải trí cao mà còn mang đến cho tải link đăng nhập W88 W88 những phần thưởng rất hấp dẫn. Ở bài viết dưới đây NhacaiW88.com sẽ giới thiệu và hướng dẫn đến các bạn cách chơi Vòng quay Tôm Cá tại W88 chi tiết.

òng quay Tôm Cá - Money Wheel
Vòng quay Tôm Cá – Money Wheel

Để tham gia chơi vòng quay Tôm Cá trước tiên bạn cần đăng ký cho mình một tài link đăng nhập W88 W88. Bạn hãy bấm vào THAM GIA NGAY dưới đây để tạo tài link đăng nhập W88, sau đó hãy tham khảo cách chơi Vòng quay Tôm Cá dưới đây.

Cách chơi vòng quay Tôm Cá tại W88

Vòng quay Tôm Cá (Money Wheel) là một trò chơi w88 88vin link tải game mới bánh xe tròn thẳng đứng lớn và tải W88 điều khiển bởi người phụ trách.

Điều làm cho Money Wheel trở nên khác biệt là 56 điểm dừng thay vì 54 và một số trong số chúng là bội số.

Mục đích là đặt cược vào biểu tượng mà bạn nghĩ sẽ may mắn khi dừng lại trên đó – Tỷ lệ cược cho các phần tải W88 hiển thị cụ thể ở mỗi chip.

Đơn giản chỉ cần đặt cược vào các cược chính (một số) hoặc cược phụ (Cá, Tôm, Cua, Đồng xu, Bầu hoặc Gà trống) mà bạn tin rằng bánh xe sẽ dừng lại ở:

Cược chính

1,2,9,16,24, Vàng SA (50), SA Đen (50).

Cược phụ

Cá, Tôm, Cua, Đồng xu, Bầu hoặc Gà trống.

Tất cả các mức Cược chính đều tải W88 thanh toán theo cơ sở w88 88vin link tải game mới tỷ lệ khớp với số trong ô thắng của Cược chính.

Trong khi đó, tất cả các mức Cược phụ đều tải W88 thanh toán trên cơ sở tỷ lệ 9:2

Người quay sau đó sẽ điều khiển vòng quay, khi vòng quay dừng lại, ô thắng sẽ là điểm dừng của kim chỉ gắn trên phần da dẻo ở đầu vòng quay.

Nếu xảy ra lỗi, tất cả kết quả đều bị hủy.

RTP của trò chơi này là 94,44%

Điều quan trọng Money Wheel rất dễ thu hút khách từ cách đặt cược đến tỉ lệ thắng – W88 kết hợp sản phẩm giữa truyền thống và hiện đại mang đến cho người dùng sự trải nghiệm mới lạ khi tham gia.

Xem thêm:

Hãy đăng ký tài link đăng nhập W88 W88 ngay hôm nay để tham gia chơi Vòng quay Tôm Cá – Money Wheel và nhận về những phần thưởng hấp dẫn nhất cho người thắng cược. Trong quá trình chơi nếu w88 88vin link tải game mới thắc mắc bạn w88 88vin link tải game mới thể liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến để tải W88 giải đáp. Chúc các bạn may mắn và w88 88vin link tải game mới tải W88 những chiến thắng cùng những giây phút thư giãn thoải mái nhất cùng W88.

Bài trướcNhận thưởng 2,022 VND cho vé cược may mắn đầu năm 2022
Bài tiếp theoĐá luân lưu là gì? Luật đá luân lưu mới nhất 2023 của FIFA

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here